Thiết kế lịch độc quyền được nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn

Thiết kế lịch độc quyền 2021 sáng tạo mang thẩm mỹ cao là các công ty thiết kế cũng như khách hàng mong muốn. Để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng trong từng khâu từ việc tìm ý tưởng, hình ảnh, thiết kế đến khâu thành phẩm, đóng xén, tất cả phải có sự phối hợp nhịp nhàng nhằm mang lại thiết kế lịch độc quyền 2021 tốt nhất.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2021 tại tp.hcm

Với những ưu điểm vượt trội khả năng tri ân khách hàng theo truyền thốt tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và quảng bá thương hiệu một cách khéo léo đã giúp những thiết kế lịch độc quyền 2021 ngày càng được các công ty ưa chuộng. Thiết kế lịch độc quyền năm nay có gì mới? Đó là câu hỏi luôn khiến những công ty thiết kế sáng tạo như Á Đông lên ý tưởng nung nấu từ rất sớm, phải làm sao để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang dấu ấn riêng cho từng bộ ấn phẩm và phải thật sự khác biệt.

 

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2021 sẽ là những mẫu thiết kế có tính trang hoàng cho không gian của bạn. Những hình ảnh thường sử dụng trong thiết kế lịch độc quyền thường mang màu sắc riêng của từng doanh nghiệp để phù hợp định hướng kinh doanh và phù hợp từng đối tượng khách hàng. Trong năm 2021 thì hình tượng của năm nay là con chó thường được sử dụng, ngoài ra thì những hình ảnh hoa, phong cảnh, kiến trúc… bên cạnh những hình ảnh thì kiểu cách, thì phần thiết kế chính là nguồn gió mới thổi hồn vào những cuốn lịch độc quyền.

Các mẫu lịch dùng để thiết kế lịch độc quyền bao gồm các loại lịch: lịch lò xo 7 tờ, lịch bloc, lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch lò xo giữa… Từ các mẫu này quý khách có thể dùng hình ảnh riêng của mình để làm đề tài sáng tác, hoặc sự dụng hình ảnh của chúng tôi để thiết kế những mẫu khác theo phong cách riêng, nhấn mạnh được bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình. Đối với một số doanh nghiệp hiện nay nhằm mang tới sự mới lạ đã thuê họa sĩ chuyển thể những bức hình của mình thành dạng hình vẽ, hoặc sử dụng chất liệu khác như giấy mỹ thuật, cán bế thành những hình mẫu khác tạo ra sự đa dạng cho lịch độc quyền.

Một số các doanh nghiệp có thể sử dụng những mẫu lịch của chúng tôi trong catalogue chỉ cần thay 1 tờ bìa trên mẫu lịch đã trở thành mẫu lịch độc quyền riêng, tuy kiểu này vẫn chưa rõ nét về phong cách, nhận diện thương hiệu riêng nhưng nó là một trong những cách tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Vậy khi thiết kế lịch độc quyền thì bạn có những lợi ích gì?

Hiện nay hầu như các công ty, xi nghiệp đều tặng lịch cho đối tác, khách hàng nên đôi khi cùng 1 người sẽ được nhận nhiều cuốn lịch giống nhau nên sự trùng hợp vẫn thường xảy ra. Để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì cần sự khác biệt và lịch độc quyền do được thiết kế riêng biệt nên khả năng thành công, gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn.

Khi tạo ra ấn tượng rồi thì khả năng khách hàng sẽ treo mẫu lịch của bạn hơn các mẫu lịch tết khác. Điều đó làm cho tên doanh nghiệp bạn dễ in sâu vào trong tâm trí khách hàng, trong suốt 1 năm thì điều đó quả là quá tuyệt vời sao.

In Rồng Việt – Chuyên in lịch tết giá rẻ, in lịch xuân Block, in lịch treo tường, in lịch để bàn, Bìa Lịch, Agendar, lịch lò xo giữa, lịch khung tranh

285/39 Lê văn Quới, P. Bình trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 0988.997.078 – 0938.167.822 – 0909.596.169
 congtyrongvietnam@gmail.com
 www.lichxuan.com.vn

Có thể bạn quan tâm