Giới thiệu chung

Kính thưa Quý Khách,
Dragon Vietnam là Công ty hoạt động trong Lĩnh vực Văn Hóa &Truyền Thông. Doanh nghiệp trẻ Năng động, Sáng tạo, Dragon Vietnam luôn là lựa chọn hoàn hảo của Quý Khách.
Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình và tận tâm. Công ty chúng tôi mong muốn mang tới những Ấn phẩm Văn Hóa độc đáo góp phần vào thành công trong việc Quảng bá Thương hiệu và sản phẩm của Qúy khách.
Thế mạnh của Dragon Vietnam là sản xuất LỊCH TẾT phát hành trên cả nước, Dragon Vietnam luôn khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Phát hành Lịch.
Đã 10 mùa Lịch kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2009 Lịch xuân Việt Nam (Catalogue Lịch Bảo Châu mã số – BC) hân hạnh gửi đến Quý khách mỗi năm hơn 200 mẫu Lịch, Lịch bloc, Lịch treo tường, Lịch bàn… đặc sắc được thực hiện với tất cả tâm huyết của chúng tôi.
Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách đã luôn tin cậy, ủng hộ. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những Ấn phẩm ngày càng đẹp hơn!

Tầm nhìn

Dragon Vietnam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty in lịch hàng đầu trong nước.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Dragon Vietnam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dragon Vietnam đem lại những Giải pháp và Ấn phẩm Quảng cáo tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của
Quý khách, giúp Quý khách đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
Dragon Vietnam đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của Khách hàng và các Đối tác liên quan.
Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, giá thành hợp lý và các giải pháp thích hợp.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng Cộng đồng, Khách hàng, Đối tác và Người lao động. Sự Tin Cậy, Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với Khách hàng, Đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Dragon Vietnam .
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công, động viên, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung..

BỘ SƯU TẬP LỊCH XUÂN với nhiều đề tài phong phú mới lạ, đây là món quà có ý nghĩa truyền tải những thông điệp mà Quý Khách hàng muốn gởi đến cho người nhận, vừa có khả năng Quảng cáo hữu hiệu suốt một năm

CATALOGUE 2009

CATALOGUE 2010

CATALOGUE 2011

CATALOGUE 2012

CATALOGUE 2013

CATALOGUE 2014

CATALOGUE 2015

CATALOGUE 2016

CATALOGUE 2017

CATALOGUE 2018

CATALOGUE 2019

CATALOGUE 2020

CATALOGUE 2021

CATALOGUE 2022

CATALOGUE 2023

    NHẬP THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc

    Thiết KếIn LịchIn Bao Bì