In lịch lò xo 2022: Giá rẻ, cạnh tranh, số lượng ít theo yêu cầu

CÔNG TY IN LỊCH LÒ XO DRAGON – THỔI HỒN NÉT ĐẸP VIỆT NAM TRONG TỪNG CUỐN LỊCH

Lịch lò xò là ấn phẩm lịch đã gắn bó với đời sống văn hoá người Việt Nam trong nhiều thế kỷ. Không đơn thuần là chỉ xem thời gian: Ngày, tháng, năm. Lịch lò xò trong thời kỳ hiện đại đang góp phần giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. 

Công ty Dragon Việt Nam – Đơn vị đặt in lịch lò xo uy tín trên 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã phục vụ >30.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trinh phục khách hàng. Chúng tôi gửi bạn báo giá in lịch lò xo 2022 (tết Nhâm Dần) mới nhất. Trước tiên hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu về lịch lò xo là gì?

Thông tin bài viết bao gồm:


Lịch lò xo là gì?

Lịch lò xo là sản phẩm lịch có cấu trúc đơn giản bao gồm 2 phần và được nối với nhau bằng lò xo cuộn ở giữa. 2 phần chính không thể thiếu của lịch lò xo bao gồm:

 1. Phần trên: Bìa cứng trang trí hoa văn đậm nét văn hoá dân tộc Việt Nam. Có thể in thêm logo thương hiệu công ty hoặc cá nhân.
 2. Phần dưới: Bìa mỏng hoặc giấy thể hiện thời gian: Ngày, tháng, năm (hiển thị cả dương lịch, âm lịch).

Tuỳ vào chủng loại, mẫu mã lịch lò xo có thiết kế hiển thị xem thời gian biểu khác nhau tại phần dưới của lịch.

 • Bìa mỏng: In theo bộ 1 tờ hoặc nhiều tờ thể hiện cho 12 tháng trong năm.
 • Giấy: Thiết kế in theo dạng lịch bloc để bóc. Thông tin xem được hiển thị chi tiết hơn lịch lò xo bìa mỏng, bao gồm: Giờ hoàng đạo, ngày/tháng/năm âm lịch – dương lịch & 1 số thông tin về phong thuỷ khác (nếu có).

Lịch lò xo để làm gì?

Chính xác hơn là in lịch lò xo để làm gì? Tại sao in lịch lò xo mà không phải các loại lịch hiện đại khác thời nay? Bạn thân mến, ngoài mục đích xem thời gian con người chúng ta ra thì nếu tinh ý, lịch lò xo có nhiều công dụng tuyệt vời khác.

1. Quản lý thời gian hiệu quả

Không thể chối cãi. Từ thời ông cha ta đến nay, lịch lò xo đã xuất hiện & thân quen với chúng ta trong nhiều thập kỷ. Có thể ngày nay giới trẻ không còn sử dụng lịch lò xo nói riêng & các loại lịch khác nói chung nhiều nữa. Nhưng nó vẫn luôn tồn tại & xuất hiện trong nhà, công ty, cửa hàng … 1 lẽ tự nhiên & thường tình.

Là một công cụ quản lý thời gian hiệu quả. Bạn dễ dàng nhận biết ngày, tháng, năm hôm nay là bao nhiêu? Thứ mấy? Âm lịch hôm nay thế nào .vv…. và vô vàn sự tiện nghi quản lý thời gian khác. 

Tất nhiên nếu bản muốn thời gian giờ giác thì không thể sử dụng lịch để xem rồi.

2. Giữ nét đẹp văn hoá người Việt

Nói riêng về các tác phẩm lịch lò xo được in ấn xuất bản từ trước đến nay. Dù là truyền thống hay cách tân theo mẫu hiện đại thì nó vẫn mang đậm nét đặc sắc văn hoá Việt Nam.

in lịch lò xo
in lich lo xo

Các công ty thương hiệu luôn chèn logo quảng cáo của họ trên mỗi tác phẩm lịch nhưng họ không bao giờ loại bỏ đi những hoa văn, ký hiệu/ký tự, phong cảnh thiên nhất của đất Việt. Trong những mẫu lịch lò xo cổ điển được in ấn bạn sẽ nhận thấy rõ ràng nét đẹp dân tộc chúng ta hơn. Và luôn nhớ rằng hãy luôn giữ gìn nét đẹp của dân tộc, Dragon Việt Nam in lịch lò xo và thổi hồn nét đẹp người Việt Nam vào trong đó. Đây là nhiệm vụ, trách nhiệm & sứ mệnh của chúng tôi.

3. Công cụ Marketing tuyệt vời

Trong thời kỳ số đầy cạnh tranh thì các ấn phẩm in lịch lò xo hiện nay góp phần không nhỏ trong chiến lước marketing của doanh nghiệp. Trong các tập đoàn lớn, đặc biệt công ty nhà nước luôn tận dụng sức mạnh tuyệt vời của lịch lò xo để quảng bá thương hiệu của mình.

in lịch lò xo 2022

Phần bên trên khi in lịch lò xo, ngoài nét hoa văn dân tộc Việt sẽ có thêm thông tin logo của doanh nghiệp. Đây là hình thức marketing đại chúng và nó đem lại giá trị thương hiệu vô cùng khủng khiếp. Mỗi khi xem thời gian bạn sẽ thấy logo biểu tượng của công ty trên cuốn lịch. Sẽ luôn thấy hết ngày này qua tháng nọ và ăn sâu vào tấm trí khách hàng.

Thật tuyệt vời khi khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn và tin chắc rằng họ sẽ ấn tượng với món quà vô cùng giá trị này.

4. Là sản phẩm ý nghĩa, giá trị cao

Khoảng tầm tháng 9, tháng 10; các doanh nghiệp gấp rút đặt in lịch lò xo năm 2022 để chuẩn bị làm món quà ý nghĩa cho cán bộ nhân viên & khách hàng. Ngoài công dụng xem thời gian và là chiến lược marketing tốt nhất (nếu không nói là 0đ) thì lịch lò xo trong những dịp này mang giá trị to lớn. 

in lịch lò xo giá rẻ

Dù không phải tiền mặt hay là sản phẩm giá trị cao nhưng mỗi con người chúng ta nhận cuốn lịch lò xo in vào năm mới. Tâm trạng khoan khoái, thích thú và nhìn nhận của chúng ta với người tặng vô cùng giá trị. Chính xác hơn là nó không thể đo lường.

5. Dễ dàng sử dụng, tinh gọn & tiện nghi

Những ấn phẩm in lịch lò xo trong năm 2022 của chúng tôi được thiết kế tinh gọn, tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

 • Lịch lò xo ngang bìa cứng:

– In trọn bộ 12 tháng trong năm

– Thể hiện rõ ràng ngày tháng âm lịch & dương lịch

– Hỗ trợ in nhiều tờ hoặc 1 tờ

– Đóng dấu logo thương hiệu với lời sapo mạng mẽ

 • Lịch lò xo dạng bloc:

– Tệp giấy in từng ngày của 12 tháng hoặc 1 tháng (tuỳ chọn)

– Âm lịch, dương lịch và các thông tin phong thuỷ đem lại hữu dụng cho người dùng

– Sử dụng loại giấy cao cấp in ấn

– Logo & khẩu hiệu của doanh nghiệp

Nét đẹp của lịch lò xo trong văn hoá người Việt Nam

Trong các dịp tết tạm biệt năm cũ & đón chào năm mới. Người người, nhà nhà mua lịch lò xo treo tường mang không khí tết đến xuân sang. Đây là nét đẹp văn hoá thường xuyên của người Việt hàng Nam. Sẽ không một nhà nào, gia đình nào thiếu đi cuốn lịch tuy nhỏ mà có võ này cả.

Lý do nào doanh nghiệp nên đặt in lịch lò xo vào năm 2022 sắp tới?

Công ty Dragon Việt Nam gợi ý doanh nghiệp nên in lịch lò xo 2022 bởi những lý do được nêu trên. Hãy ngừng nghĩ đến những món quà sang trọng & xa xỉ. Những cuốn lịch tết 2022 lò xo mang giá trị cao hơn bạn tưởng tưởng.

công ty in lịch lò xo uy tín

Chiến lược marketing hiệu quả, 1 món quà ý nghĩa & vô giá. Trong dịp tết Nhâm Dần sắp tới trong thời kỳ khủng hoảng covid xảy ra thì in lịch lò xo 2022 là lựa chọn tuyệt vời. Tiết kiệm chi phí & mang lại hiệu quả tối đa là những gì doanh nghiệp bạn đang cần.

5 kiểu in lịch lò xo 2022 đang được ưa chuộng

Tác phẩm in lịch lò xo 2022 tết Nhâm Dần có nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Dưới đây là 5 loại kiểu in lịch lò xo đang được ưa chuộng & lựa chọn nhiều nhất:

Lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch treo tường có 2 phần trên và dưới. Phần trên là bìa cứng in hoa văn đặc sắc nét đẹp Việt Nam và doanh nghiệp bạn. Bên dưới là 7 tờ lịch biểu thị cho 12 tháng khác nhau. Chúng bao gồm dương lịch và âm lịch (không bao gồm những thông tin khác).

Lịch lò xo giữa 13 tờ

Lịch lò xo 13 tờ loà loại lịch treo tường bìa đỏ. Được in offset chất lượng cao với bìa Metalize. Với kích thước tiêu chuẩn 47×68 (cm) có tổng 13 tờ lịch:

 • 1 tờ thông tin chung
 • 12 tờ lịch (lịch âm & lịch dương)

Thiết kế chính giữa và hiển thị thêm những ngày quan trọng trong năm: Lễ tết, quốc khánh, nhà giáo việt nam, ngày phạt đản ….

Lịch lò xo 5 tờ

Kiểu lịch in lò xo trong năm 2022 ưa chuộng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là loại 5 tờ lịch. Bao gồm: 1 tờ chủ đề chung và 4 tờ lịch. 1 tờ hiển thị 3 tháng chi tiết trong năm, khung cảnh/hoa văn in thiên nhiên đất nước Việt Nam hoặc phong thuỷ (phúc, lộc, thọ)

Lịch lò xo để bàn

Ấn phẩm in lịch lo xo để bàn được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Năm 2022 cũng không phải ngoại lệ, được đặt in rất nhiều với số lượng lớn (có thể đặt in lịch lò xo để bàn với số lượng ít).

đặt in lịch để bàn lò xo

Nhận thấy nhu cầu người dùng tằng cao, công ty in lịch Dragon Việt Nam hỗ trợ miễn phí 100% các mẫu thiết kế in lịch lò xe để bàn. Liên hệ chúng tối nhận tư vấn và xem mẫu ngay.

Lịch lò xo giữa bắn bloc treo tường

Đây là loại lịch lò xo cơ bản và thường thây nhất. Phong cách đơn giản và tận dụng khoảng trống để in hoa văn nét đẹp đất Việt và văn hoá doanh nghiệp bạn. Lựa chọn tuyệt vời truyển thông Branding công ty tới khách hàng

Đặt làm lịch lò xo có khó không?

Bạn hoàn toàn dễ dàng đặt in lịch lò xo cho năm mới 2022 tại địa phương của mình hoặc trực tiếp từ Dragon VN chúng tôi. Chúng tôi có xưởng in offset chất lượng cao và hỗ trợ trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Là một công ty phân phối lịch lò xo lớn nhất Việt Nam chúng tôi vinh dự phục vụ bạn. Vị khách hàng tiếp theo sau 30.000 khách hàng trước đó của chúng tôi. Dưới đây là khu vực xưởng in lịch lò xo Dragon hỗ trợ phục vụ.

Xưởng đặt in lịch lò xo uy tín – chuyên nghiệp Dragon Việt Nam

1. Đặt lịch lò xo tại An Giang 2. lịch lò xo tại Bà Rịa Vũng Tàu
3. Đặt In lịch lò xo tại Bạc Liêu 4. lịch lò xo tại Bắc Giang
5. Đặt lịch lò xo tại Bắc Kạn giá rẻ 6. lịch lò xo tại Bắc Ninh
7. lịch lò xo tại Bến Tre theo yêu cầu 8. In lịch lò xo tại Bình Dương
9. lịch lò xo tại Bình Phước 10. Đặt lịch lò xo tại Quy Nhơn
11.Đặt Đặt lịch lò xo tại Bình Thuận 12. Đặt lịch lò xo tại Cà Mau
13. Đặt lịch lò xo tại Cao Bằng 14. Đặt lịch lò xo tại Cần Thơ
15. Đặt lịch lò xo tại Đà Nẵng 16. Đặt lịch lò xo tại Buôn Ma Thuột
17. Đặt lịch lò xo tại Đắk Nông 18. lịch lò xo tại Điện Biên
19. Đặt lịch lò xo tại Đồng Nai 20. lịch lò xo tại Đồng Tháp
21. Đặt lịch lò xo tại Gia Lai 22. lịch lò xo tại Hà Giang
23. lịch lò xo tại Hà Nam 24. Đặt lịch lò xo tại Hà Nội
25. lịch lò xo tại Hà Tĩnh 26. lịch lò xo tại Hải Dương
27. lịch lò xo tại Hải Phòng 28. Đặt lịch lò xo tại Hậu Giang
29. lịch lò xo tại Hòa Bình 30. Đặt lịch lò xo tại tphcm
31. lịch lò xo tại Hưng Yên 32. Đặt lịch lò xo tại Nha Trang
33. Đặt lịch lò xo tại Kiên Giang 34. lịch lò xo tại Kon Tum số lượng lớn
35. lịch lò xo tại Lai Châu số lượng ít 36. lịch lò xo tại Lạng Sơn độc quyền
37. lịch lò xo tại Lào Cai 38. Đặt lịch lò xo tại Lâm Đồng
39. Đặt lịch lò xo tại Long An 40. Giá lịch lò xo tại Nam Định
41. Đặt lịch lò xo tại Nghệ An 42. lịch lò xo tại Ninh Bình
43. lịch lò xo tại Ninh Thuận 44. lịch lò xo tại Phú Thọ
45. Đặt lịch lò xo tại Phú Yên 46. Đặt lịch lò xo tại Quảng Bình
47. lịch lò xo tại Quảng Nam 48. lịch lò xo tại Quảng Ngãi
49. lịch lò xo tại Quảng Ninh 50. lịch lò xo tại Quảng Trị
51. lịch lò xo tại Sóc Trăng giá rẻ 52. lịch lò xo tại Sơn La
53. lịch lò xo tại Tây Ninh 54. lịch lò xo tại Thái Bình
55. lịch lò xo tại Thái Nguyên 56. lịch lò xo tại để Thanh Hóa
57. In lịch lò xo tại Huế 58. In lịch lò xo tại Tiền Giang
59. lịch lò xo tại Trà Vinh 60. Đặt lịch lò xo tại 2022 tại Tuyên Quang
61. lịch lò xo tại Vĩnh Long 62. lịch lò xo tại Vĩnh Phúc chất lượng
63. lịch lò xo tại Yên Bái uy tín

 

Quy trình tiếp nhận đặt in lịch lò xo của Dragon VN

 • Bước 1: Khách liên hệ đặt xuất bản lịch lò xo tới Dragon Việt Nam
 • Bước 2: CSKH Dragon VN liên hệ tư vấn theo thông tin Khách hàng yêu cầu
 • Bước 3: Tìm hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi xuất bản lịch
 • Bước 4: Tư vấn nguyên liệu in và số lượng lịch lò xo 2022 xuất bản
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán nửa chi phí và nhận lịch mẫu
 • Bước 6: Dragon VN xuất xưởng toàn bộ lịch tới địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Bước 7: Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện chi phí đặt in lịch lò xo tết Nhâm Dần 2022

Bảng báo giá in lịch lò xo 2022 tết Nhâm Dần giá rẻ

Trong năm 2022 giá in lịch lò xo đang giảm. Dưới đây là báo giá lịch lò xo tết xuân năm 2022 Nhâm Dần tốt nhất. Tham khảo và liên hệ chúng tôi nếu bạn cần in lịch lò xo giá rẻ & chuyên nghiệp.

Giá in lịch lò xo độc quyền

 

STT TÊN NỘI DUNG SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
01 Lịch 1 tờ
(Nẹp thiếc)
– In offset 4 màu
– C 150 gsm, in 1 mặt
– 60 x 40 cm
100
200
500
1000
2000
32.000 đ/tờ
22.000 đ/tờ
13.000 đ/tờ
9.000 đ/tờ
6.800 đ/tờ
02 Lịch 5 tờ
(Lò xo)
– In offset 4 màu
– C 200 gsm, in 1 mặt
– 60 x 40 cm
100
200
500
1000
2000
110.000 đ/cuốn
70.000 đ/cuốn
38.000 đ/cuốn
23.000 đ/cuốn
22.000 đ/cuốn
03 Lịch 7 tờ
(Lò xo)
– In offset 4 màu
– C 200 gsm, in 1 mặt
– 60 x 40 cm
100
200
500
1000
2000
140.000 đ/cuốn
90.000 đ/cuốn
43.500 đ/cuốn
34.000 đ/cuốn
27.000 đ/cuốn

Báo giá lịch lò xo 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ (giữa)

STT NỘI DUNG SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 – Kích thước: Tuỳ chọn
– Giấy Couche 250gsm.
– In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ.
– Chọn hộp hoặc túi đựng lịch.
– Đế carton.
– Ép nhu hoặc in nhũ.

50
100
200
400
500
 

43.500 đ/c
33.500 đ/c
31.000 đ/c
30.200 đ/c
30.100 đ/c
(Tham Khảo)
2 Lịch Để Bàn chữ M 2022:
– Kích thước: 20x21cm…
– Giấy Couche 250 gsm
– In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ
– Chọn hộp hoặc túi đựng lịch
– Đế carton
– Có note (ghi chú)
50
100
200
400
500
 

51.500 đ/c
43.000 đ/c
41.000 đ/c
40.500 đ/c
39.500 đ/c
(Tham Khảo)

3 Lịch lò xo 7 tờ
– Kích thước 40*60cm…
– In 4 màu nội dung tự chọn theo Catalogue lịch tết
• Phần quảng cáo
• In quảng cáo 2 màu đến 4 màu tùy chọn
Túi nilon quai xách
Túi nilon hột xoài
Túi giấy Kraft 
100
200
300
500
1000
2000
 
42.500 đ/c
36.500 đ/c
34.500 đ/c
32.500 đ/c
30.900 đ/c
30.500 đ/c
(Tham Khảo)
4 Lịch nẹp thiếc 1 tờ:
– Kích thước: 50x70cm
– Giấy Couche 250 gsm
– In offset 4 màu 1 mặt: 1 tờ
– In quảng cáo thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)
100
200
500
800
1000
 
8.500 đ/c
7.000 đ/c
5.000 đ/c
4.600 đ/c
4.500 đ/c
(Tham Khảo)

Bảng giá lịch lò xo để bàn

 

STT TÊN NỘI DUNG SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
01 Lịch chữ A – Chữ M – Kích thước theo mẫu
– Giấy C230 gsm
– Đóng lò xo
– Số lượng 5/7/13 tờ/cuốn
– Chân đế ép kim 1 nội dung cho 2 mặt
– Tặng hộp đựng lịch có sẵn
50
100
200
300
500
60.000đ/cuốn
45.000 đ/cuốn
40.000 đ/cuốn
38.000 đ/cuốn
30.000 đ/cuốn
02 Lịch 5 tờ – 7 tờ 13 tờ

– In offset 4 màu
– C200 gsm, in 1 mặt
– Kích thước 60 x 40 cm
– In tên công ty 1 mẫu lên lịch
– Có tặng bao
50
100
200
300
53.000đ/cuốn
45.000đ/cuốn
40.000đ/cuốn
38.000đ/cuốn

Đơn giá in lịch lò xo bloc

 

STT NỘI DUNG SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 Bloc cực đại (25x35cm)
– Giấy couche matt 64 gsm
– Nẹp nam châm, ốc đầu tròn
– Hộp, Áo Block, Bìa treo in Metalize theo công nghệ mới,ép vân
   thúc nổi 3D.
– Túi nylon cao cấp in 4 màu.
50
100
150
300
 

291.000 đ/c
276.000 đ/c
273.000 đ/c
271.000 đ/c
(Tham Khảo)

2 Bloc siêu đại (20x30cm)
– Giấy couche matt 64 gsm
– Nẹp nam châm, ốc đầu tròn
– Hộp, Áo Block, Bìa treo in Metalize theo công nghệ mới,ép vân
   thúc nổi 3D.
– Túi nylon cao cấp in 4 màu.
50
100
150
300
 

225.000 đ/c
213.000 đ/c
210.000 đ/c
208.000 đ/c
(Tham Khảo)

3 Bloc đại đặc biệt (14,5x20x5cm)
– Giấy couche matt 64 gsm
– Nẹp nam châm
– Bìa treo in Metalize theo công nghệ mới, ép vân
   thúc nổi 3D.
– Túi nylon cao cấp in 4 màu.
50
100
150
300
 

119.000 đ/c
110.000 đ/c
107.000 đ/c
106.000 đ/c
(Tham Khảo)

4 Bloc cực đại (17*24cm)
– Giấy couche matt 64 gsm
– Nẹp nam châm, ốc đầu tròn
– Hộp, Áo Block, Bìa treo in Metalize theo công nghệ mới,ép vân
   thúc nổi 3D.
– Túi Duplex cao cấp in 4 màu.
50
100
150
300
 

143.000 đ/c
132.000 đ/c
131.000 đ/c
127.000 đ/c
(Tham Khảo


Dragon Việt Nam có nhận in lịch lò xo năm 2022 số lượng ít không?

Kính thưa quý khách, chúng tôi đã hoạt động và phục vụ >12 năm. Bất kể số lượng nhiều hay ít chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được phục vụ quý doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần công ty in lịch lò xo giá rẻ hãy liên hệ CSKH của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Cùng đó là tham khảo các mẫu lịch lò xo mới nhất năm 2022.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu lịch lò xo độc quyền miễn phí

Chúng tôi hiểu giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp như thế nào. Giá thiết kế mẫu lịch lò xo độc quyên không hề nhỏ. Nhưng tại Công ty in lịch rổng Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng miễn phí.

đặt in lịch lò xo

Chúng tôi có các mẫu lịch độc quyền lo xo thiết kế sẵn. Nếu bạn không ưng ý hay cần mẫu lịch phù hợp hơn, kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ thiết kế lịch lò xo độc quyền theo yêu cầu. Khởi đầu sự hợp tác suôn sẻ là món quà mẫu thiết kế độc quyền dành tặng quý khách. Liên hệ với chúng tôi ngay.

Làm cách nào liên hệ đặt in lịch lò xo cho năm 2022

Bạn có thể liên hệ đặt in lịch lò xo tới chúng tôi với thông tin bên dưới hoặc đến trực tiếp công ty hoặc xưởng in lịch của chúng tôi tại:

DRAGON VN – IN LỊCH TẾT 2002 GIÁ RẺ UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

 

Rất hân hạnh được phục vụ bàn và quý doanh nghiệp. Chúng tôi đang chờ cuộc gọi từ bạn.

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP:

 

Có thể bạn quan tâm