Rồng Việt Nam gợi ý giúp bạn tại sao nên in bao bì hộp cho sản phẩm

Các nghiên cứu cho thấy 85% khách hàng mua sản phẩm là tác động về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của bao bì sản phẩm, và bao bì phải chứa đựng được những thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền đạt đến người tiêu dùng.

in bao bì hộp túi giấy
in bao bì hộp túi giấy

Bởi vậy khi nắm bắt được tầm quan trọng sự ảnh hưởng Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc có những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút sự lựa chọn của Khách hàng, thuyết phục  được người mua về uy tín và chất lượng sản phẩm khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Rồng Việt Nam là công ty in ấn, sản xuất bao bì uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các phương pháp thiết kế, gia công độc đáo. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm bao bì giấy, bao bì, túi hộp đựng sản phẩm… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Một số mẫu Sản Phẩm bao bì tại Rồng Việt Nam

in bao bì hộp chuyên nghiệp
in bao bì hộp chuyên nghiệp
in bao bì hộp &  túi giấy uy tín
in bao bì hộp & túi giấy uy tín
in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

 

Với bao bì, hộp giấy bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để biến đổi kết cấu bao bì của bạn, khiến nó độc đáo hơn đặc biệt hộp giấy rất dễ tuỳ chỉnh cả về hình dạng, kết cấu và kích thước. Nếu bạn không thích những kích thước có sẵn giúp giảm chi phí, bạn hoàn toàn có thể đưa thiết kế riêng của mình cho Rồng Việt Nam để chúng tôi thiết kế, in ần, sản xuất mẫu bao bì riêng dành cho bạn.

in bao bì chuyên nghiệp
in bao bì chuyên nghiệp

Và nếu bạn muốn trở nên nôi bật hơn, thu hút khách hàng hơn hãy thử nghiên cứu nhũng xu hướng thiết kế bao bì 2022 hoặc đơn giản là gọi đến Rồng Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ cho bạn

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm