In Catalogue ấn tượng thu hút khách hàng tới doanh nghiệp bạn

Với marketing ấn phẩm catalogue là một trong những cách thức truyền thông quảng bá thương hiệu chi tiết, hiệu quả, trực quan nhất. Tuy nhiên phải làm sao để có được một cuốn ấn phẩm hút mắt, màu sắc đẹp, chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bạn cần có cái nhìn chân thực, chính xác về công nghệ in ấn catalogue để lựa chọn cho đúng mục đích.

Các hình thức in catalogue

 

Việc in catalogue là điều hết sức quan trọng vì nó đem đến chất lượng cuốn ấn phẩm tốt, bền, chuẩn màu sắc, kích thức để thu hút người xem cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp. Khách hàng cần biết đến các hình thức in ấn nhằm lựa chọn cho phù hợp.

*In catalogue bằng công nghệ in off set  – *In catalogue nhanh bằng kỹ thuật số

in catalog giả rẻ - uy tín

Mẫu cataloge Spa

xưởng in catalog chuyên nghiệp
xưởng in catalog chuyên nghiệp

Các loại giấy dùng in catalogue

Để catalogue đem lại hiệu quả cao, bền đẹp, bên cạnh việc bạn chọn hình thức in còn cần chọn các loại giấy in hợp lý, đúng mục đích.

  • Giấy couche

 Đây chính là chất liệu phổ biến được nhắc đến nhiều nhất khi in ấn. Nhờ vào chất lượng giấy tốt, bền đẹp, chi phí không quá cao. Giấy couches có ưu điểm: Bắt mực in, hình thức đẹp sáng bóng, mịn láng nên cho độ sắc nét cao, sang trọng, đẹp mắt. Giấy có độ cứng cao, độ phản quang tốt nên phù hợp với nhiều công nghệ in.

  • Giấy Duplex

Giấy Duplex cũng khá phổ biến khi in catalogue, brochure…nhờ bề mặt trắng, mịn láng, có độ cứng. Nên khi in xong giấy này bắt sáng, hấp thụ mực tốt, đều màu. Tuy nhiên giấy này có 2 mặt, mặt kia sẫm như giấy bồi nên đường dùng in hộp sản phẩm nhiều hơn.

 

Công ty in catalog
Công ty in catalog
  • Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn được gọi là giấy tái sinh vì chúng được tạo nên từ gỗ mềm được xử lý qua quy trình Kraft khi thành phẩm có màu vàng, trắng hoặc màu theo yêu cầu. Ưu điểm của giấy Kraft là dẻo dai, bắt mực tốt khi in, lại dễ tái chế, thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Thêm vào đó là độ bền cao, dai, dày nên khá hợp khi làm các trang bìa catalogue. So về giá thành giấy Kraft có chi phí thấp hơn nên sử dụng tiết kiệm hơn cho in catalogue.

  • Giấy Bristor

Đây là loại giấy phổ biến được chọn nhiều trong in catalogue đẹp, nhất là in offset bởi hình thức tốt, sáng mịn, chất lượng cao, bền. Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng được láng trắng cả 2 mặt nên bám mực nhanh, đều màu, khi in có hiệu ứng sáng cao, đẹp mắt.

In Catalogue có những kích cỡ nào?

Sau khi chọn hình thức in cùng chất liệu giấy rồi bạn tiếp theo cần tìm hiểu kích thước in cataloge:

  • in catalogue A4 (20.5 x 29.5) cm

Catalogue A4 có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm như vậy bạn không bị nhỡ khổ giấy theo khổ in.

  • in catalogue  A5 (21 x 14.8 cm) cm

Với kích thước này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để không bị nhỡ khổ giấy.

Dragon VietNam – Công tin in catalogue chuyên nghiệp

Để dễ tưởng tượng bạn chỉ cần đặt 1 cuốn catalogue mẫu theo kích cỡ bạn muốn in, chọn khổ giấy in có tổng các cạnh bằng cuốn mẫu đó. Dù bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì, Rồng Việt Nam cũng đều tự tin đáp ứng được yêu cầu in ấn thể hiện sắc nét, đều màu, bền đẹp, sang trong, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là thu hút.

in catalog uy tín
in catalog uy tín

 

Chúng tôi thấu hiểu việc Khách hàng sở hữu 1 ấn phẩm catalogue chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu tốt, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp hơn. Vì thế Rồng Việt Nam luôn luôn nỗ lực in catalogue đẹp, đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí về mọi mặt. Hãy liên hệ ngay In Rồng Việt Nam khi khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm