In lịch Bloc – Món quà nhỏ thay lời nhắc nhở văn hóa xưa cho gia đình Việt

Mỗi doanh nghiệp lịch tết thiết kế mang theo hình ảnh thương hiệu có những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Và không những thế, đặc biệt với mẫu lịch bloc thiết kế theo yêu cầu riêng mang hình ảnh công ty doanh nghiệp chính là một trong những món quà ý nghĩa nhất đối với khách hàng, với đối tác trong việc thể hiện được thương hiệu công ty

Mẫu lịch Bloc “Môi trường xanh là của chúng ta” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Lịch bloc là loại lịch truyền thống nhất đối với nước ta. … Phần lịch sẽ được thiết kế gồm 365 tờ lịch mỗi tờ chính là cách thể hiện 2 ngày dương và âm lịch cũng như có thêm các thông tin khác về những ngày giờ hoàng đạo ngày tế, về trích dẫn danh ngôn, thành ngữ hay là các hình ảnh về ngày tết

Mẫu lịch Bloc “Tài Lộc Cát Tường” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Phần này sẽ được đóng thành 1 tệp dày và có thể xé để theo dõi ngày tháng một cách dễ dàng hơn. Phần lịch gắn với phần bìa cứng được thiết kế bằng carton cứng đã được ép gỗ. Phần bìa cứng này được thiết kế theo nhiều hình ảnh cũng như phong cách khác nhau làm nên được sự đa dạng trong màu sắc và chủ đề bắt mắt hơn. 

Mẫu lịch bloc này thường được sử dụng rất nhiều. Nó được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, được các gia đình lựa chọn treo trong phòng khách hay phòng làm việc. Không những thế còn là mẫu lịch có thể theo dõi dễ dàng và dựa theo những thay đổi thời gian rất dễ quan sát. 

Mẫu lịch Bloc “Di Sản thế giới” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Ý nghĩa riêng biệt của lịch bloc là gì?

Lịch bloc kết hợp được truyền thống và hiện đại kết hợp: Ở Việt Nam mẫu lịch bloc này đã có từ rất lâu rồi và nó được xem là không thể thiếu trong gia đình người Việt. Sự khác biệt hoàn toàn của mẫu bloc đó chính là có thể lột tả hết những ý nghĩa nhấn mạnh kết hợp ngày tháng âm dương rất rõ ràng. Đồng thời nó thể hiện được sự giao thoa của truyền thống và hiện đại, của những gì đẹp đẽ nhất trong văn hóa ngày tết của gia đình Việt.  Không những thế, những hình ảnh câu chữ in ấn đa dạng kết hợp cùng với màu sắc truyền thống chính là lời nhắc nhở văn hóa xưa cho gia đình Việt. Nếu lựa chọn mẫu lịch này làm món quà tặng thì thực sự vô cùng ý nghĩa. 

Nhiều ý nghĩa tốt đẹp và sâu sắc về thời gian : Với kiểu dáng thiết kế khá riêng biệt về việc có thể xé đi mỗi tờ theo dõi ngày tháng thì đây là mẫu lịch đem đến cảm nhận thời trang trôi đi rõ rệt. Với ý thức thời gian trôi đi nhanh chóng theo sự thay đổi độ dày mỏng của lịch đây là một trong những cách giúp người dùng có thể có thêm động lực sống tốt hơn và không lãng phí thời gian của mình. Đó chính là giá trị sâu sắc nhất, là lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng thâm tình nhất đối với người sử dụng mẫu lịch này. 

Là sản phẩm thể hiện thương hiệu doanh nghiệp: Với những doanh nghiệp lựa chọn thiết kế mẫu lịch này hiện nay thường sẽ in ấn đầy đủ các thông tin hình ảnh về doanh nghiệp công ty của họ. Đây được xem là một cách cung cấp và khéo léo quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Không những thế cũng chính là cách để giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm đến với khách hàng hơn. Ngoài ra, mẫu lịch này được thiết kế độc quyền theo từng nhu cầu doanh nghiệp riêng vì thế nó sẽ có phần khác biệt so với những mẫu lịch bloc thông thường. 

Đa dạng về kích thước và ý tưởng thiết kế : Lịch bloc hiện nay được thiết kế với những kiểu dáng màu sắc cũng như những hình ảnh đặc biệt rất đa dạng và khác biệt. Đó chính là lý do tại sao hiện nay các dịch vụ thiết kế hình ảnh và kiểu dáng lịch bloc cũng ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Mẫu lịch Bloc “Ẩm thực sức khoẻ” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mẫu lịch Bloc “Cây thuốc sức khoẻ” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mẫu lịch Bloc “Ẩm thực dinh dưỡng và sức khoẻ” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mẫu lịch Bloc “Tuần hoàn cuộc sống” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mẫu lịch Bloc “Cuộc sống muôn màu” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mẫu lịch Bloc “Doanh nhân thế giới” của Công ty văn hoá Rồng Việt Nam phát hành

Mỗi thương hiệu doanh nghiệp riêng sẽ thiết kế lịch theo phong cách riêng, màu sắc của riêng họ. Từ đó làm nên được tính đa dạng và khác biệt của các mẫu lịch. Sự khác biệt đến từ kích thước, hình ảnh và cả màu sắc phong cách thiết kế,…

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Địa chỉ:285/39 Lê văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0988.997.078 – 0938.167.822 – 0909.59.61.69

Email: congtyrongvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LichBaoChau/ Website: www.lichxuan.com.vn

Có thể bạn quan tâm