In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu – In tờ rơi / In brochure giá rẻ – chuyên nghiệp

DRAGON VIỆT NAM – lichxuan.com.vn cung cấp dịch vụ in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín. Chúng tôi mang đến cho bạn & doanh nghiệp các mẫu in brochure đẹp, sang, mới & tốt nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Hoạt động hơn 12 năm qua chúng tôi đã phụ vụ cho hơn 20,000 khách hàng là cá nhân & doanh nghiệp. Thật tuyệt vời khi bạn là khách hàng tiếp theo của chúng tôi, DRAGON VIỆT NAM vinh dự được phục vụ bạn.

in tờ gấp bà rịa vũng tàu
in tờ gấp bà rịa vũng tàu

Hãy để chúng tôi giúp bạn có những ấn phẩm quảng cáo chất lượng được in trên mỗi tờ gấp bằng công nghệ cao. Hãy để khách hàng của bạn tại Bà Rịa Vũng Tàu thấy sự chuyên nghiệp, sự chỉn từ doanh nghiệp bạn. DRAGON VIỆT NAM cung cấp giải pháp in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng sẽ đồng hành cùng bạn & doanh nghiệp chinh phục khách hàng.


In tờ gấp là gì?

In tờ gấp / tờ gập hay còn gọi là in Brochure. Là loại hình thức in ấn quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm; sự kiện; địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc hình ảnh nào đấy mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu

Qua dịch vụ in Brochure Bà Rịa Vũng Tàu của DRAGON VIỆT NAM sẽ giúp khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, chu đáo từ doanh nghiệp bạn. Họ có cái nhìn thiện cảm hơn, dễ nắm bắt thông tin sản phẩm / dịch vụ bạn cung cấp hơn. Từ đó đưa ra chuyển đổi doanh số cho doanh nghiệp.

Dịch vụ in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu của DRAGON VN giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

1, Tạo ấn tượng với khách hàng

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng với khách hàng bằng những ấn phẩm in tờ gấp – in Brochure tại Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng cao. Khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất. Sự thiện cảm, ấn tượng của khách hàng từ ấn phẩm in tờ gấp cao cấp giúp doanh nghiệp bạn gia tăng khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng tỷ lệ doanh thu hàng tháng.

2, Giải pháp marketing hiệu quả

Là một trong các cách truyền thông marketing hiệu quả, dịch vụ in Brochure Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi giúp bạn tạo dựng bao phủ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hàng ngàn khách hàng sau khi tiếp cận sản phẩm / dịch vụ doanh nghiệp bạn qua giải pháp in Brochure của chúng tôi sẽ giúp bạn có lượng data khách hàng tuyệt vời. Họ thấy sự chuyên nghiệp của bạn và họ thích làm việc, sử dụng dịch vụ của những công ty chau chuốt nói lên độ uy tín cực cao.

in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia đang sẵn sàng chờ tư vấn bạn chọn ra những mẫu in tờ gấp đẹp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài tạo ấn tượng khách hàng và chiến lược marketing hiệu quả. Dịch vụ in Brochure Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Sử dụng dây chuyền in ấn công nghệ cao xuất bản hàng trên 20,000 ấn phẩm / ngày. In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu của DRAGON VIỆT NAM với chi phí cực rẻ và hỗ trợ miễn phí thiết kế in Brochure.

Ưu điểm của tờ gấp

Tại sao lại sử dụng tờ gấp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ & tiếp cận khách hàng? In tờ gấp là phương pháp truyền thông truyền thống và nó luôn hiệu quả trong nhiều thập kỷ qua. Tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời.

1, Kích thước nhỏ gọn

Kích thước in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu của DRAGON VIỆT NAM thon & tinh gọn. Không giống các phiên bản Brochure trước đây có kích thước lớn. Dịch vụ in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi rất nhỏ thuộc dạng siêu mini để vừa ví, bóp, túi sách & không chiếm diện tích.

in tờ gấp uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi nhận tờ gấp, khách hàng của bạn có thể tùy ý mang đi đâu khi đựng ở trong túi áo, túi quần, ví …. Không chỉ vậy, các mẫu in Brochure Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi còn cho phép gấp nếp thành 2 hay thậm chí là 3 lần. Đây chính là giải pháp tiếp cận khách hàng tinh gọn truyền thống hiệu quả nhất. Hãy đồng ý với chúng tôi khi bạn cũng đang cảm thấy như vậy?

2, Số lượng trang nhiều

Bạn có thể in số lượng trang tùy chỉnh số lượng nhiều hoặc ít chúng tôi đều có thể đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp bạn. Việc duy nhất là chọn ra những mẫu in tờ gấp do DRAGON VIỆT NAM ở Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp. Hãy để chúng tôi thay bạn hoạt động các khâu còn lại. Liên hệ với chúng tôi để nhận các mẫu in tờ gấp đẹp và mới nhất năm nay.

in tờ gấp chuyên nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu

3, Chứa đựng nhiều thông tin quan trọng

Mỗi ấn phẩm in tờ gấp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ quan trọng tới khác hàng. Chúng tôi sẽ dàn trang và đưa thông tin quảng bá trọng tâm giúp khách hàng của bạn ấn tượng và tiếp nhận thông tin truyền thông nhanh nhất ngay từ lần đọc đầu tiên.

Công ty in tờ gấp uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các thông tin sẽ được bố trí một cách nổi bật, chỉ cần khách hàng cầm tờ gấp doanh nghiệp bạn trên tay họ sẽ nhìn thấy chính xác thông điệp doanh nghiệp bạn muốn truyền tải. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Liên hệ với chúng tôi.

4, Thiết kế đẹp mắt

DRAGON VIỆT NAM chúng tôi là chuyên gia trong ngành in ấn và thiết kế in tờ gấp tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm và phục vụ cho hơn 20,000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Từng mẫu thiết kế tờ gấp chứa đựng tâm nghề của chúng tới với doanh nghiệp bạn. Giúp bạn có những ấn phẩm tờ gấp chất lượng là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục khách hàng.

Dịch vụ in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu khác với dịch vụ in tờ rơi

Tờ gấp có thiết kế đẹp mắt hơn tờ rơi nhưng rất nhiều người nhầm lẫn giữa dịch vụ in tờ rơi Bà Rịa Vũng Tàu & in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại dịch vụ này.

Thông tin

Nhìn chung cả tờ rơi và tờ gấp đều cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên tờ gấp chứa động thông tin quan trọng và đầy đủ hơn tờ rơi. Không chỉ vậy, nội dung chứa đựng bên trong tờ gấp cũng sẽ đầy đủ và đa dạng hơn.

Brochure Bà Rịa Vũng Tàu

Tờ rơi chỉ có thể giúp khách hàng của bạn tiếp nhận thông tin đơn giản. In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông tin quan trọng đến khách hàng.

Chất liệu

Tờ rơi được in với chất lượng giấy cơ bản tùy theo khổ giấy & có giá thành rẻ hơn in tờ gấp. Độ chuyên nghiệp và thiện cảm từ khách hàng không được đánh giá cao bằng tờ gấp. Dịch vụ in tờ Brochure Bà Rịa Vũng Tàu của DRAGON VIỆT NAM sẽ giúp bạn chinh phục khách hàng. Chúng tôi sẽ thay bạn chứng minh với khách hàng sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ & sang trọng.

Đối tượng hướng đến

Tờ rơi hướng đến khách hàng tầm trung trở xuống với các sản phẩm, dịch vụ trung bình. Khách hàng của bạn hẳn là những người cao cấp, kỹ tính & đặc biệt. Đừng để khách hàng đánh giá sai lầm về doanh nghiệp bạn. Đăng ký tư vấn in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu ngay.

Các loại Brochure phổ biến nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Dưới đây là một số loại Brochure ở Bà Rịa Vũng Tàu đang phổ biến. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với DRAGON VIỆT NAM để được tư vấn chọn mẫu Brochure tờ gấp phù hợp

In Brochure Bà Rịa Vũng Tàu gấp đôi

Loại này sẽ được in trên cả 2 mặt giấy, nội dung được chia thành 4 mặt. Thành phẩm giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí quảng bá nội dung. Được in off set trên chất liệu giấy cao cấp với layout thiết kế tuyệt đẹp.

In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu gấp ba

In Brochure gấp 3 được gọi bằng nhiều tên khác nhau như tờ gấp 3, pamphlet. Đây là một loại ấn phẩm quảng cáo thường được thiết kế trên tờ A4 sau đó bế gân 2 lần để gấp thành 3 phần.

Brochure gấp 3 được sử dụng để giới thiệu một cách ngắn gọn, xuất hiện nhiều trong hội nghị, triển lãm, hội thảo, hội chợ để giới thiệu về các sản phẩm.

In Brochure Bà Rịa Vũng Tàu gấp bốn

In Brochure Bà Rịa Vũng Tàu gấp bốn hoặc gấp đôi 2 lần là ấn phẩm tờ gấp 8 trang. Chúng được in ấn trên các khổ giấy A3, A4 hoặc A5. Tinh gọn, tiết kiệm chi phí tối đa & thông tin truyền thông đầy đủ. Khách hàng sẽ thấy những thông tin quan trọng dễ dàng.

5 bước giúp bạn thiết kế tờ gấp đẹp và đạt hiệu quả cao trong quảng cáo

5 bước dưới đây giúp doanh nghiệp bạn tạo ra mẫu thiết kế tờ gấp tuyệt vời và hiệu quả cao khi tiếp cận khách hàng:

 • Bước 1: Lên ý tưởng layout thiết kế tờ gấp
 • Bước 2: Lựa chọn phong cách trình bày
 • Bước 3: Lên nội dung truyền thông tới khách hàng
 • Bước 4: Chọn chất liệu giấy xuất bản
 • Bước 5: In ấn tờ gấp của bạn

Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện 5 bước trên. Liên hệ với chúng tôi để xem các mẫu tờ gấp đẹp nhất và chúng ta sẽ cùng nhau lên nội dung truyền thông đến khách hàng.

In tờ gấp tại Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu giá rẻ?

Một cách giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong việc in tờ gấp. Tại Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều công ty dịch vụ, xưởng in tờ gấp. Tuy nhiên hãy chọn những công ty dịch vụ kiêm xưởng in và có độ uy tín cao.

Việc chọn in tờ gấp tại xưởng sẽ cho bạn giá in tốt hơn mà vẫn đảm bảo về chất lượng. DRAGON VN đã hoạt động hơn 12 năm và phục vụ > 20.000 khách hàng, hãy để chúng tôi phục vụ cũng như đồng hành với bạn chinh phục khách hàng.

Lý do nên chọn DRAGON VIỆT NAM để in tờ gấp:

 • Mẫu in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu đẹp, hiệu quả cao trong quảng cáo
 • In nhanh chóng với số lượng lớn
 • Giá thành luôn thấp nhất thị trường
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bảng báo giá in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ – Số lượng theo yêu cầu

Dưới đây là bảng báo giá in tờ gấp tại xưởng giá rẻ của chúng tôi. Tham khảo & liên hệ CSKH để nhận báo giá chính xác nhất:

Báo giá in tờ rơi, tờ gấp A4 tại Bà Rịa Vũng Tàu

SỐ LƯỢNG
Giấy Couche 120 gsm
Giấy Couche 150 gsm Giấy Couche 200 gsm
Đơn giá (VNĐ) Thành tiền(VNĐ) Đơn giá(VNĐ) Thành tiền(VNĐ) Đơn giá(VNĐ) Thành tiền(VNĐ)
500 2.000 1.000.000 2.200 1.100.000 2.600 1.300.000
1.000 1.300 1.300.000 1.400 1.400.000 1.500 1.500.000
2.000 850 1.700.000 900 1.800.000 1.000 2.000.000
3.000 750 2.250.000 800 2.400.000 850 2.550.000
5.000 570 2.850.000 650 3.250.000 750 3.750.000
10.000 485 4.850.000 500 5.000.000 600 6.000.000

Báo giá in tờ gấp A3 ở Bà Rịa Vũng Tàu

 • Loại dày, có cán nilon 1 mặt ngoài
SỐ LƯỢNG
Giấy Couche 300 gsm
Lưu ý:
Thời gian giao hàng : 3~4 ngày
Giao Hàng tận nơi trong phạm vi thành phố.
Giá chưa gồm hóa đơn VAT 10%
Có cán 1 mặt ngoài
Khách hàng tạm ứng 50% chi phí khi in
Phí thiết kế 500.000đ – 1 triệu, tùy theo yêu cầu
Đơn giá (VNĐ) Thành tiền(VNĐ)
100 12.000 1.200.000
200 10.000 2.000.000
300 9.000 2.700.000
500 6.000 3.000.000
1.000 3.800 3.800.000
2.000 3.000 6.000.000
3.000 2.800 8.400.000
5.000 2.400 12.000.000
 • Loại mỏng, tờ rơi, không cán nilon
SỐ LƯỢNG
Giấy Couche 150 gsm
Lưu ý:

 

 • Thời gian giao hàng : 3~4 ngày
 • Giao Hàng tận nơi trong phạm vi thành phố.
 • Giá chưa gồm hóa đơn VAT 10%
 • Khách hàng tạm ứng 50% chi phí khi in
 • Phí thiết kế 500.000đ – 1 triệu, tùy theo yêu cầu
Đơn giá (VNĐ) Thành tiền(VNĐ)
100 9.000 900.000
200 7.000 1.400.000
300 6.000 1.800.000
500 4.500 2.250.000
1.000 2.700 2.700.000
2.000 1.600 3.200.000
3.000 1.250 3.750.000
5.000 1.000 5.000.000
10.000 9300 9.300.000

Lưu ý

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Mang tính tham khảo. Giá có thể thay đổi dựa trên nguyên vật liệu thị trường
 • Hỗ trợ chiết khấu in số lượng lớn
 • Hỗ trợ thiết kế độc quyền theo yêu cầu
 • Tư vần & phục vụ 24/24

Liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn ngay. Hàng ngàn mẫu in tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu đang chờ bạn khám phá.

  NHẬP THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc

  Thiết KếIn LịchIn Bao Bì


  Quy trình tiếp nhận in tờ gấp tại công ty chúng tôi

  • Bước 1: Liên hệ đặt lịch tư vấn & xem mẫu tờ gấp
  • Bước 2: Chọn chất liệu giấy in: Giấy Couche, Conqueror, Fort , Bristol …
  • Bước 3: Trao đổi lên thông tin truyền thông tới khách hàng
  • Bước 4: Xét duyệt nội dung & chỉnh sửa
  • Bước 5: Lên layout thiết kế mẫu
  • Bước 6: Xuất bản demo & đánh giá chất lượng
  • Bước 7: Xuất bản hàng loạt theo mẫu tờ gấp xét duyệt

  Chúng tôi là đơn vị in tờ gấp chuyên nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu. Lộ trình xuất bản Brochure của chúng tôi là tiêu chuẩn và luôn khiến khách hàng hài lòng. Rất vinh dự khi được phục vụ bạn, khách hàng tiếp theo của chung tôi.

  in Brochure Bà Rịa Vũng Tàu

  Các dịch vụ in tờ gấp từ DRAGON VIỆT NAM

  In tờ rơi gấp số lượng lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu

  • Xuất bản Brochure số lượng lớn với chi phí cực rẻ. Chúng tôi sẵn sàng chiết khấu tới khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt đa.

  In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu lấy liền, số lượng ít

  • In Brochure lấy ngay, lấy gấp với số lượng ít bất kỳ. Liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ in tờ gấp lấy ngay với chi phí tốt nhất.

  In tờ gấp Bà Rịa Vũng Tàu theo yêu cầu

  • In tờ gấp thiết kế theo yêu cầu. Kiểu dáng đẹp – sang trọng & độc quyền.

  Thiết kế tờ gấp sang trọng

  • In tờ gấp cao cấp hạng sang cho doanh nghiệp lớn. Chúng tôi là các chuyên gia giúp bạn có những mẫu tờ gấp cao cấp, sang trọng.

  Liên hệ DRAGON VIỆT NAM để đặt in tờ gấp ở Bà Rịa Vũng Tàu ngay

  Liên hệ với chúng tôi để đặt in tờ gấp tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ ngay hôm nay. Chúng tôi phục vụ 24/24 và đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ doanh nghiệp bạn.

  ĐẶT IN TỜ GẤPIN BROCHURE NGAY

  in Brochure Tây Ninh

  Có thể bạn quan tâm