Những lợi ích không ngờ từ việc in tờ rơi quảng cáo

Khi có một sản phẩm, dịch vụ mới được đưa ra hay có một chương trình khuyến mại nào đó, các cửa hàng thường có xu hướng phát tờ rơi cho khách hàng. Tại sao họ lại làm như vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem in tờ rơi có lợi ích gì nhé!

in tờ rơi

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là loại sản phẩm in ấn theo dạng tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sự kiện, dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó. Là một sản phẩm thu nhỏ nhưng rất chi tiết về công ty , doanh nghiệp và những sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang kinh doanh hoặc sắp đưa ra thị trường chủ yếu để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng về sản phẩm dịch vụ giúp tăng doanh số bán hàng cho sản phẩm.
Song song với poster, banner, standee,… tờ rơi cũng là một dạng ấn phẩm Truyền thông – Quảng cáo – Marketing. Dạng ấn phẩm này thường in ra với số lượng lớn và phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi đang diễn ra sự kiện.

Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo

Sử dụng tờ rơi được xem là giải pháp hữu hiệu phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực ngành nghề,… đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu họ không mạnh về tài chính để book quảng cáo trên những phương tiện truyền thông như truyền hình, quảng cáo ngoài trời,…
Song song với các hình thức quảng cáo – truyền thông – marketing online thì việc in tờ rơi cũng đem lại rất nhiều lợi ích mà các hình thức khác không thể thay thế được:

1. In tờ rơi nhanh, chi phí in ấn rẻ

Điều đầu tiên khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo là chi phí. Tờ rơi sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo do in ấn tờ rơi giá rẻ, nhất là in tờ rơi với số lượng lớn sẽ càng tiết kiệm được chi phí in. Như vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp

2. Sự tiện lợi từ in tờ rơi, tờ gấp

In tờ rơi thường in với kích thước nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem và mang đi.

3. In tờ rơi đưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng

Việc tiếp cận trực tiếp khách hàng ở các vùng chiến lược khoanh vùng là mục tiêu cuối cùng của việc in ấn tờ rơi quảng cáo. Sử dụng tờ rơi sẽ nhắm đến chính xác nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp của doanh nghiệp. In ấn tờ rơi đẹp và bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty về sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất và đặc biệt là nếu kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi.

4. In tờ rơi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, ghi dấu ấn thương hiệu

Tuy nhỏ gọn nhưng tờ rơi lại giúp thể hiện những điều mà nhà kinh doanh nói đến một cách trực tiếp, nhanh chóng hay dần dần tùy vào cách mà tờ rơi của bạn được thiết kế thế nào. In tờ rơi có thiết kế đẹp, ấn tượng cũng là cách mà doanh nghiệp gây ấn tượng cho khách hàng. Gợi nhắc họ tìm kiếm đến doanh nghiệp khi có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó cả doanh nghiệp.

5. Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị

In tờ rơi và chuyển chúng cho tới tay khách hàng là cách nhanh nhất để tiếp cận với họ. Nhất là với những doanh nghiệp chuản bị khai trương thì in tờ rơi sẽ lôi kéo được những khách hàng mới đến với họ.

In tờ rơi giá rẻ, lấy ngay ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Do nhu cầu in tờ rơi ngày càng nhiều nê cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận in ấn tờ rơi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng in ấn tờ rơi giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Khách hàng nên tìm tới những nơi có kinh nghiệm in ấn để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhận được thành phẩm chất lượng tốt. 
Rồng Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin là một trong những xưởng in tờ rơi giá rẻ hàng đầu Hồ Chí Minh và có nhiều đại lý phân phối in ấn trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên lành nghề, gia công chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng thiết kế miễn phí, in test sản phẩm và có dịch vụ gia công sau in uy tín. In tờ rơi giá rẻ lấy ngay, giao hàng tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hoặc in ấn bất kỳ sản phẩm nào khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Có thể bạn quan tâm