Dịch vụ thiết kế tại Rồng Việt Nam

Ngày nay thị trường kinh doanh đang đứng trước tình trạng cạnh tranh hết sức khốc liệt. Vì thế bên cạnh tạo sự khác biệt trong dịch vụ, đặc điểm sản phẩm, việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo mang dấu ấn riêng của thương hiệu là điều rất cần thiết. Thiết kế các ấn phẩm là từ những hình ảnh đó cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giải đáp các thắc mắc, giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng. Nó chính là công cụ hữu ích để nâng cao hình ảnh sản phẩm và nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn thương hiệu tương tự trên thị trường. Từ đó sẽ giúp thương hiệu bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được đến hàng triệu triệu khách hàng với tốc độ tính bằng “giây”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn cùng đội ngũ trẻ trung, năng động, luôn nắm bắt xu hướng, Rồng Việt Nam tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đa dạng phong cách, chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và truyền tải được thông điệp, văn hoá của thương hiệu một cách tinh tế.

1. Quy trình thiết kế tại Rồng Việt Nam

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ

Khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đón tiếp và lắng nghe những nhu cầu của khách mua hàng một cách vui vẻ, nhiệt tình và dựa vào những nhu cầu ấy để giới thiệu sản phẩm phù hợp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về dịch vụ Rồng Việt Nam sẽ chuyển đến nhân viên thiết kế

Bước 2: Nhân viên thiết kế làm việc trực tiếp với khách hàng

– Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh cần thiết về thương hiệu

– Nhân viên thiết kế sẽ tìm hiểu thêm những thông tin về thương hiệu đó để hiểu hơn về văn hoá, lịch sử và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải.

– Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp cùng những dữ liệu thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và hẹn thời gian hoàn thành với khách hàng.

– Sau khi hoàn thiện mẫu thiết kế gửi khách hàng xem và chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng.

– Khách hàng kiểm tra file hoàn thành đúng ý tưởng, tiến hàng thanh toán, Rồng Việt Nam sẽ gửi khách hàng file gốc thiết kế.

3. Những lưu ý khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo

  3.1.Tiêu đề

Tiêu đề chính là yếu tố đầu tiên tiếp xúc và dẫn dắt người đọc tiếp cận đến các nội dung tiếp theo. Một tiêu đề hay, ngắn gọn, dễ hiểu, đánh trúng tâm lý khách hàng thì sẽ kích thích được sự tò mò của khách hàng và từ đó sẽ quyết định đến hành vi tiếp theo là của họ,…

  3.2. Màu sắc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và cuộc sống. Nó có thể thu hút mắt bạn vào một bức hình, khơi dậy một xúc cảm, thậm chí là truyền đi những điều quan trọng mà không cần dùng đến từ ngữ. Vì vậy, bên cạnh việc phối màu phù hợp với thương hiệu, thì việc phối màu cho hài hòa đúng hoàn cảnh, đúng tính chất cần mô tả cũng rất cần thiết. Nhưng cũng đừng vì thế mà lạm dụng màu sắc một cách sặc sỡ và lòe loẹt.

  3.3. Font chữ

Việc sử dụng font chữ cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi thiết kế, việc sử dụng hài hòa các font chữ sẽ giúp tạo nên 1 tác phẩm đẹp.

  3.4. Nội dung

Nội dung cần khoa học và có mục đích, không lan man. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, loại ấn phẩm cũng như khách hàng mục tiêu để có thể đưa ra nội dung phù hợp. Mục đích chính của quảng cáo vẫn hướng đến hành vi mua hàng, vì vậy khi đọc xong 1 quảng cáo, đối tượng mục tiêu cảm thấy hay, ấn tượng nhưng vẫn không mua hàng hay sử dụng dịch vụ thì bạn vẫn thất bại. Vì thế hãy kích thích họ mạnh mẽ để họ phải vội vã chịu mở “hầu bao” của mình nhé.

  3.5. Kích thước

Tùy vào nội dung, bố cục quảng cáo mà chúng ta đưa ra kích thước phù hợp để chứa đựng đầy đủ thông tin cần truyền đạt đến khách hàng. Vì vậy, cần xác định kích thước phù hợp đảm bảo khi in ra vẫn đảm bảo rõ nét, không bị vỡ.

4. Tại sao bạn nên lựa chọn Rồng Việt Nam là nơi thiết kế?

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Nó là giải pháp marketing hiệu quả, là nền tảng vững chắc để phát triển và quảng bá thương hiệu đến tay người dùng. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng.

Công ty Rồng Việt Nam với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, am hiểu về thiết kế ngành in đặc biệt là trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo, sự năng động và nhiệt huyết cùng óc sáng tạo không ngừng với đa dạng phong cách thiết kế chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Rồng Việt Nam đặt uy tín lên hàng đầu, đưa ra những cam kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

 Tư vấn thiết kế miễn phí 100% – Hotline: 0988.997.078 – 0938.167.822

Có thể bạn quan tâm