In bao lì xì theo yêu cầu – Món quà nhỏ giá trị lớn

Ngày nay xã hội phát triển hơn, dịch vụ in bao lì xì  càng có nhiều ý nghĩa đối với đời sống. Bên cạnh việc mừng tuổi cho trẻ nhỏ, lì xì mừng tuổi cho ông bà người thân với mong muốn một năm mới nhiều sức khỏe, chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Hay chủ doanh nghiệp lì xì cho nhân viên với lời chúc đầu năm nhiều may mắn, làm việc tốt. Cùng với đó là lời cảm ơn đã đồng hành trong suốt một năm qua.

 

in bao lì xì
in bao lì xì

Ý nghĩa của bao lì xì không nằm ở việc số tiền bên trong là bao nhiêu. Dù tiền lì xì ít hay nhiều thì cũng đều là những ẩn chứa những lời chúc tốt đẹp.  Hơn hết, bao lì xì còn thể hiện sự kín đáo, tránh đố kị, hơn thua ở những người được nhận lì xì.

Cùng với mai, đào, bánh chưng,… bao lì xì đã giúp không khí tết trở nên trọn vẹn hơn. Vì những ý nghĩa sâu xa mà những chiếc bao lì xì không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức và cá nhân. Hãy cùng Rồng Việt Nam tìm hiểu đôi nét về dịch vụ  in bao lì xì, in bao lì xì theo yêu cầu nhé.

In bao lì xì có công dụng gì?

In bao lì xì đẹp chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc cho dịp tết đến xuân về. Bên cạnh đó, bao lì xì còn mang đến nhiều công dụng mà đôi khi người ta không ngờ đến. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, bao lì xì còn được xem là một “phương tiện” truyền thông hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Trước đây, bao lì xì thường có kích thước 16×7,5cm. Đây là kích thước vừa đủ để bỏ một tờ tiền. Theo thời gian kích thước này đã có sự thay đổi để mang đến những điều mới mẻ tại sức hút. Hiện nay có rất nhiều kích thước bao lì xì phổ biến trên thị trường, tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại lì xì phù hợp. Dưới đây Dragon Việt Nam cung cấp các loại kích thước lì xì như sau.

Các mẫu bao lì xì Công ty Dragon Việt Nam cung cấp

 • Bao lì xì cỡ lớn

– Loại 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm

– Loại 8cm x 16cm, nắp 3cm

– Loại 8cm x 18cm, nắp 3cm

 • Bao lì xì cỡ nhỏ

– Loại 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm

– Loại 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm


*****Nếu bạn có muốn đựng nguyên một tờ tiền không phải gập thì nên chọn kích thước 8×16 tai 2.5. Kích thước cỡ lớn này không phải là lớn nhất nhưng có thể đựng trọn vẹn một tờ tiền, từ loại tiền size nhỏ đến tiền size lớn.

*****Nếu bạn muốn nhỏ gọn thì chọn loại lì xì có kích thước 8×11.5 tai 2.5. Loại lì xì này có thể đựng được một tờ tiền gấp đôi, cũng có thể đút vừa được túi quần túi áo nên rất dễ mang theo bên người khi đi du xuân.


Chất liệu in bao lì xì

Trên thực tế, để in lì xì chúng ta có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng không phải chất liệu in ấn nào cũng cho sản phẩm đẹp, độ bám dính tốt. Bởi vậy, khi có nhu cầu in bao lì xì, các doanh nghiệp thường băn khoăn lựa chọn chất liệu in ấn sao cho vừa đảm bảo hình thức lại tiết kiệm chi phí.

Chất liệu thường được sử dụng in bao lì xì tết:

   • In bao lì xì giấy kraft
   • In bao lì xì giấy couche
   • In bao lì xì giấy mỹ thuật

Công nghệ in bao lì xì

Công nghệ in ấn quyết định không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Thế nên, trong những năm trở lại đậy công nghệ in offset, in nhanh thường được sử dụng để in bao lì xì.

in bao lì xì
in bao lì xì mẫu

In bao lì xì bằng công nghệ in offset

Công nghệ in offset hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bới nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể hơn:

   • Bản in sắc nét, hình ảnh trung thực, chất lượng in sắc nét
   • In được nhiều kích thước khác nhau
   • Khách hàng có thể in số lượng lớn
   • Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ in khác
   • Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày

Nếu quý Khách hàng đang tìm kiếm một mẫu bao lì xì đẹp, độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân thì mẫu bao lì xì thiết kế độc quyền rất đáng để cân nhắc. Hơn hết, bao lì xì độc quyền mang lại hiệu quả truyền thông không thể tuyệt vời hơn. In bao lì xì tết mà mẫu mã càng hot càng mới lạ thì càng mang lại nhiều giá trị quảng bá cho doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chọn mẫu giấy in bao lì xì và các hình ảnh mà mình yêu thích. Để nắm rõ giá in bao lì xì tết khách hàng hãy liên hệ với Rồng Việt Nam để có được thông tin chính xác nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm