IN BAO BÌ & TÚI GIẤY

In bao bì hộp giấy là hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong chiến lược Marketing giúp Doanh nghiệp định vị Thương hiệu và tôn lên chất lượng sản phẩm. Bao bì, hộp giấy đẹp ấn tượng sẽ truyền tải những thông điệp mà Doanh nghiệp muốn gởi gấm đến Khách hàng, phản ánh chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa đựng bên trong.

Thiết kế, In hộp giấy, vỏ hộp, những năm gần đây được các Doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn về hình thức, mẫu mã, chất liệu… Hộp giấy nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng, bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước đây, mà còn được chú trọng đầu tư có tính thẩm mỹ cao để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Mỗi khi bước vào Siêu thị, chúng ta có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác bao bì khác nhau. Giữa vô số sản phẩm của các Thương hiệu, làm thế nào để Thương hiệu của mình trở nên nổi bật và lưu lại được trong tâm trí Khách hàng?

Chính vì thế sản phẩm của Quý khách cần phải có bao bì thật ấn tượng, có sức chinh phục mạnh mẽ để vượt qua hàng loạt các đối thủ và được Khách hàng lựa chọn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Dragon Vietnam trân trọng giới thiệu tới Quý khách dịch vụ

Thiết kế và In bao bì chuyên nghiệp của Chúng tôi.

Dragon Vietnam luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của Quý khách, sẵn sàng tư vấn giải pháp Thiết kế và In ấn hiệu quả nhất, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Với xưởng in trang bị hệ thống máy in offset hiện đại, máy gia công sau in đồng bộ. Dragon Vietnam sẳn sàn đáp ứng những đơn hàng lớn về hộp giấy, bao bì giấy…

Chất lượng luôn đẹp và ổn định khiến ngày càng có nhiều Doanh nghiệp đặt niềm tin vào

Công ty chúng tôi.

Dịch vụ Thiết kế, In Ấn của Dragon Vietnam bao gồm:

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết.

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

– Giao hàng tận nơi trên Toàn quốc và miễn phí trong TP.HCM

Tại sao Quý khách hàng đặt lòng tin vào Dragon Vietnam?

Bởi chúng tôi tâm huyết trong từng thiết kế thực hiện cho Khách hàng, tâm niệm rằng sự thấu hiểu chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một mẫu bao bì hoàn hảo mà Quý khách mong đợi, phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong nó.

Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng sáng tạo hiện đại của thế giới thay đổi từng ngày. Đội ngũ thiết kế của Dragon Vietnam luôn học hỏi không ngừng để cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Thiết kế và In ấn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Khách hàng.

Các dịch vụ của Dragon Vietnam có chi phí linh hoạt, phù hợp với nhiều mức ngân sách và quy mô của từng Doanh nghiệp, cũng như chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Doanh Nghiệp muốn triển khai.

.
.
.
.